Bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết Gongju Lijing

(1 đánh giá)

Bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết Gongju Lijing

💢Xem giá sản phẩm tại đây

💥Liên hệ mua hàng: Zalo 0906.884.300

kamy’s tools chuyên phân phối các loại cảo vam chén lọc nhớt lọc dầu hay còn được gọi là cảo lọc nhớt, cảo lọc dầu, vam lọc nhớt, vam lọc dầu, là một trong những dụng cụ để tháo mở các lọc nhớt lọc dầu trong các xe ô tô du lịch chuyên dùng để sửa chữa phục hồi thay mới trong các garage sửa chữa xe ô tô. Cảo vam chén lọc nhớt lọc dầu được chia ra làm nhiều loại và thiết kế khác nhau tùy theo đường kính lớn nhỏ của lọc nhớt lọc dầu của từng loại xe và thiết kế tháo mở khác nhau.

Trong đó, bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết gongju lijing hay còn được gọi là cảo chén tháo cốc lọc nhớt lọc dầu, bộ cảo vam chén tháo mở cốc lọc nhớt lọc dầu 31 chi tiết, bộ chén tháo mở lọc nhớt lọc dầu 31 chi tiết, bộ vam chén tháo mở lọc nhớt lọc dầu 31 món, bộ chén cảo vam tháo mở lọc nhớt lọc dầu 31 chi tiết, là một trong những model tháo mở lọc nhớt lọc dầu xe ô tô của thương hiệu gongju lijing chuyên sản xuất các công cụ sửa chữa xe ô tô, đặc biệt chuyên dụng cụ cảo vam tháo mở lọc nhớt lọc dầu với đầy đủ toàn bộ chi tiết tháo mở cho tất cả các loại xe ô tô của các thương hiệu khác nhau nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với 31 món chi tiết chén thì bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết gongju lijing đảm bảo có thể tháo mở tất cả các loại xe ô tô của nhiều thương hiệu khác nhau mà không sợ phải thiếu món nào. Chén tháo mở lọc nhớt lọc dầu của thương hiệu gongju lijing được sản xuất bằng hợp kim thép cr-v cứng cáp không bị móp méo khi sử dụng. Ngoài ra được phủ lớp chrome sáng bóng trên bề mặt giúp cho dụng cu không bị rỉ sét khi sử dụng qua nhiều năm tháng.

Phần đầu vuông trên nắp chén được gia công đo đạc theo hệ số ½ inch tương đương 12.7mm có thể sử dụng cho các loại cần tuýp cong L đầu vuông ½ với cần tuýp thông dụng và cứng cáp, không sử dụng các đầu vuông nhỏ làm cho lực siết sẽ yếu hơn so với đầu vuông 12.7mm thông dụng nhất. Hãy liên hệ với kamy’s tools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết gongju lijing.

 

bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết gongju lijing

bộ chén tháo cốc lọc nhớt cảo vam tháo mở lọc dầu ô tô 31 chi tiết gongju lijing

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CỬA HÀNG DỤNG CỤ CƠ KHÍ KAMY'S TOOLS

 Địa chỉ: 

 Điện thoại: 0906.884.300

 Website: www.kimcatcapthuyluc.com

  Hotline: 0906884300