Dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: CN271

Dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan

💢Xem giá sản phẩm tại đây

💥Liên hệ mua hàng: 0906.884.300

Kamy's tools chuyên phân phối dụng cụ rọc thùng carton cắt màng quấn pe hay còn được gọi là dao rọc thùng carton, dao cắt màng quấn pe, dao cắt thùng carton, dao rọc bìa thùng carton, dao cắt cây dây đai nhựa pp, dao rọc dây đai nhựa pp, là một dụng cụ hỗ trợ việc rọc thùng đóng đai kiện hàng đai nhựa PP, tháo mở các đai kiện hàng, cắt màng quấn pe không đóng đai kiện hàng một cách nhanh chóng nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng chuyên dụng giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian khi sử dụng mà rất an toàn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà người ta thiết kế dụng cụ rọc thùng carton cắt màng quấn pe ra làm nhiều loại với nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan hay còn được gọi là dao rọc thùng carton cn271, dao cắt màng quấn pe cn271, dao rọc thùng carton ybico cn271, dao cắt màng quấn pe ybico cn271, dao rọc bìa carton cn271, dao cắt đai nhựa pp cn271 ybico, dao cắt túi thực phẩm cn271, dao cắt màng nylon thực phẩm cn271, là một trong những model dao rọc thùng carton của thương hiệu YBICO (yangbey) được sản xuất chính hãng tại đài loan với thiết kế tuyệt vời với 2 lưỡi dao trái phải với lưỡi dao được đẩy ra xa giúp ta có thể rọc cắt băng keo hay cắt màng quấn pe trở nên dễ dàng hơn với độ dày của thung carton dày hơn cũng có thể rọc được dễ dàng hơn so với các loại thông thường khác.

Ngoài 2 lưỡi dao trái phải, dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan với còn được gắn thêm dao trên đỉnh cao giúp ta có thể cắt rọc vô cùng tiện lợi hơn. Phần cán cầm được gia công bằng nhựa sợi thủy tinh nylon rất bền cầm nắm êm tay chắc chắn khi thao tác mà không bị đau tay. Phần cán cầm còn được thiết kế có thể bỏ túi rãnh tay khi không sử dụng có thể bỏ túi áo, túi quần khi không sử dụng. 

Sản phẩm dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan được gia công sản xuất chính hãng tại đài loan thương hiệu YBICO YANGBEY đã rất nổi tiếng trên thế giới trong nhiều năm qua. Hãy liên hệ với kamy's tools để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan.

 

Dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan

Dao rọc thùng carton cắt màng quấn pe mở bao bì CN271 Ybico đài loan

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CỬA HÀNG DỤNG CỤ CƠ KHÍ KAMY'S TOOLS

 Địa chỉ: 

 Điện thoại: 0906.884.300

 Website: www.kimcatcapthuyluc.com

  Hotline: 0906884300